LnwPay Logo
 •  LnwPay Buyer Protection   มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์ !
 • ระดับ:
  lnwpay icon ranking
  lnwpay icon ranking
  lnwpay icon ranking
 •  รีวิว: 100% พอใจ
  4 คน พอใจ
  ผู้ซื้อสินค้า 100% พอใจในภาพรวมการบริการของร้านค้า
  เปิดร้านตั้งแต่ : 15 ก.พ. 2558 (3 ปีที่ผ่านมา)
  เริ่มใช้ LnwPay : 31 ต.ค. 2558 (2 ปีที่ผ่านมา)
  ใส่ใจบริการ
  (5.0)
  ติดต่อรวดเร็ว
  (5.0)
  ความเร็วจัดส่ง
  (5.0)
  การแพ็คสินค้า
  (5.0)
  lnwpay stat icon ข้อมูลรีวิวจากสถิติ 6 เดือนล่าสุด และรีวิวทั้งหมดมาจากผู้ที่ซื้อสินค้าจริงเท่านั้น
  ดูรีวิวทั้งหมดที่ LnwPay
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

วิธีออกกำลังกายลดไขมัน 5 ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ พร้อมคลิป จ้า

เจ้าของร้าน

5 ท่าออกกําลังกายลดพุง พร้อมคลิปโดย blogilates

 


 

ท่าออกกําลังกายลดพุง หน้านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าท้องมากกว่าปกติ มีไขมันส่วนเกินมากบริเวณหน้าท้อง หรือมีพุง และต้องการลดพุงง่าย ๆ วันนี้ขอแนะนำ ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ พร้อมคลิปโดย blogilates เป็นการออกกำลังกายง่าย ๆ สามารถทำได้ในห้องนอน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีแรงบริเวณแขน เพราะวิธีออกกําลังกายลดพุงหน้านี้ เป็นวิธีการออกกำลังกายง่าย ๆ ผ่านท่านอนออกกำลังกาย เพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่พุงออกโดยเฉพาะ 10 วิธีช่วยลดความอ้วนง่าย ๆ ช่วยให้ห่างไกลโรคหัวใจ

 

1. ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ โดยการยกขาคู่ขึ้นลง

 

ท่าแรกเป็นท่าที่ควรเป็นท่าเริ่มต้นในการออกกำลังกายลดพุง เพราะเป็นท่าที่เบา และที่ง่ายที่สุดของ 5 ท่า เริ่มจากการหาผ้า หรืออะไรนุ่ม ๆ มาปูรองให้สบายแล้วนอนลง หลังจากนั้นลงไปนอนหงาย แล้วยืดชิดขาพร้อมเหยียดตรงไปทางปลายเท้า จากนั้นนำมือ 2 ข้างวางประสานไว้ที่ใต้ก้นตามรูป แล้วเริ่มค่อย ๆ ยกขาขึ้น ลง อย่างช้า ๆ นับในใจ 10 ครั้ง ยกขาคู่ขึ้นลง 10 ครั้งแล้วไปเริ่มท่าที่ 2 ต่อได้เลย สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 24 ชั่วโมง

 

ออกกําลังกายลดพุง

 

ท่าออกกําลังกายลดพุง

 

2. ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆโดยการยกขาคู่ขึ้นสูง ๆ

 

ท่าที่สองกับท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆโดยการยกขาคู่ขึ้นสูง ๆ ท่านี้เป็นท่าต่อจากท่าแรก เพียงแต่ยกขาขึ้นสูงกว่าเดิมเท่านั้น ให้ทำขาชิดกันเหมือนเดิมอย่างท่าแรก พร้อมแขม่วพุงไปด้วย จากนั้นนำมือทั้ง 2 ข้างวางคว้ำแนบชิดที่ข้างสะโพก จากนั้นค่อย ๆ ยกขาขึ้นให้สูงชี้เพดานห้อง พร้อมยกก้นขึ้นไปด้วย ค่อย ๆ ทำนับ 1 – 10 ครั้งเท่านั้น อย่าลืมแขม่วพุงด้วยนะจ๊ะ

 

คลิปออกกําลังกายลดพุง

 

ออกกําลังกายลดพุงที่บ้าน

 

3. ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ โดยการยกขาคู่แล้วอ้าขาเข้าอ้าขาออก

 

ท่าที่สามกับการออกกำลังกายลดพุง ท่านี้เริ่มใหม่โดยการนอนเหยียดขาคู่ชิดกัน ยกขาไปข้างหน้าทำ 45 องศา จากนั้นค่อย ๆ อ้าขาไปข้าง ๆ นิดหน่อย โดยมือประสานกันไว้ที่ก้น จากนั้นนับ 1 แล้วค่อย ๆ ทำท่าออกกำลังกายลดพุงโดยการยกขาคู่แล้วอ้าขาเข้าอ้าขาออก 10 ครั้งอย่างช้า ๆ อย่าลืมแขม่วพุงนิดหน่อย เมื่อจบท่านี้เราก็จะได้ออกกำลังกายลดพุงไป 30 ครั้งแล้ว ลองตั้งใจออกกำลังกายดู เพราะการออกกำลังกายนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก และทำให้เราไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วนก็สามารถลดพุงได้ โทษของยาลดความอ้วน 10 ข้อที่ควรรู้

 

วีดีโอออกกําลังกายลดพุง

 

ออกกําลังกายลดพุงง่ายๆ

 

4. ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ โดยการยกขาขึ้นทีละข้าง

 

ท่าที่สี่ท่านี้ต้องยกหัวขึ้นมาด้วยพร้อมทั้งนำมือทั้ง 2 ข้างวางลอยประกบข้าง ๆ สะโพก จากนั้นค่อย ๆ ยกขาขึ้นหนึ่งข้างทำ 90 องศา ส่วนอีกข้างให้เหยียดตรงพร้อมวางลอย ทำแล้วนับ 1 จากนั้นสลับข้าง นับ 2 ทำไปเรื่อย ๆ 10 ครั้งเป็นอันเสร็จท่าที่ 4 อย่าลืมสำหรับมือใหม่การออกกำลังกายลดพุงต้องค่อย ๆ ทำเพราะถ้าทำไวไป จะเหนื่อยไว จะทำให้เราปวดกล้ามเนื้อมากกว่าปกติไปหลายวัน การออกกำลังกายลดพุง นอกจากเราจะได้ออกกำลังกายละไขมันส่วนเกินบริเวณพุงแล้ว ยังได้ลดต้นขาอีกด้วย 4 ท่าออกกําลังกายลดต้นขาง่าย ๆ แค่ 5 นาที

 

ท่าออกกําลังกายลดพุง

 

การออกกําลังกายลดพุง

 

5. ท่าออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ โดยการยกขาขึ้นทีละข้าง พร้อมโยกศีรษะซ้ายขวา

 

ท่าสุดท้าย ปิดท้ายด้วยการนำมือวางที่หู พร้อมยกหัวขึ้นเล็กน้อย จากนั้น… ยกขาขึ้น 1 ข้าง 90 องศา อีกข้างเหยียดลอยไปตรง ๆ ทำเสร็จแล้วให้นับ 1 จากนั้น ยกขาขึ้นลงสลับกันและหันศีรษะไปอีกข้างเพื่อนับ 2 ค่อย ๆ ทำ แล้วนับให้ถึง 10 เมื่อครบ 10 ครั้งเราก็จะได้ออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ ทั้งหมด 50 ครั้ง เป็นอันเสร็จสิ้นการออกกําลังกายลดพุงง่าย ๆ ในห้อง เป็นการออกกำลังกายลดพุงที่เหมาะกับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีแรงที่แขนมาก เพราะจะเน้นการแขม่วท้องและใช้ขายกขึ้นเพื่อให้หน้าท้องได้ออกกำลังกาย และ เผาผลาญไขมันของพุงแบบเร่งด่วน แขม่วท้อง 3 สูตรลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

 

วิธีออกกําลังกายลดพุง

 

ออกกําลังกายลดพุง

 

สรุป 5 ท่าการออกกำลังกายลดพุงสำหรับผู้หญิง

 

ผู้หญิงที่ต้องการลดพุง สามารถออกกำลังกายได้ง่าย ๆ ที่ห้องนอน เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะเป็นการออกกำลังกายไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น วิธีการออกกำลังกายลดพุงนี้ เป็นท่าที่เหมาะกับผู้หญิงเป็นอย่างมาก ถ้าทำทุกวันจะสามารถช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย สามารถช่วยลดไขมันบริเวณพุงได้อย่างดี นอกจากการออกกำลังกายจะช่วยลดน้ำหนัก และลดความอ้วนได้ดีแล้ว สิ่งที่สำคัญข้ออื่น ๆ นอกจากการออกกำลังกายก็คือ การเลือกรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ที่มีประโยชน์ และการพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะจะเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เราสามารถทำให้เราลดพุง ได้ดีที่สุด แต่ถ้าหากเราออกกำลังกายแล้วยังกินอาหารที่ทำให้อ้วน ไขมันที่พุงก็จะไม่ลดลงไปแต่อย่างใด ดังนั้นอย่าลืมออกกำลังกายลดพุง เลือกรับประทานอาหาร พร้อมกับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะจ๊ะ 10 เมนูอาหารลดความอ้วน ช่วยลดน้ำหนักเร่งด่วน

 

คลิปออกกำลังกายลดพุงง่าย ๆ

 

คลิปที่มาของการออกกำลังกายลดพุงง่าย ๆ ถ้าดูรูปแล้วไม่เข้าใจเพื่อน ๆสามารถเข้ามาดูคลิปการออกกำลังกายลดพุงง่ายๆประกอบได้ด้านล่างนี้เลยจ้า เพราะเป็นคลิปสั้นๆเท่านั้น สุดท้ายหวังว่าเพื่อนๆจะสามารถลดพุงกันได้ โดยวิธีที่ปลอดภัยจากธรรมชาติ Sixpacktip ขอให้เพื่อนๆสามารถลดพุง จนมีเอวที่สวยๆ บางๆ กันได้ไวไวจะจ๊ะ. ^^

 

ขอบคุณคลิปที่มาจากคุณ blogilates สมาชิกเว็บไซต์ยูทูปดอทคอม

 

ท่าออกกำลังกายลดพุงให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ พร้อมคลิปโดย blogilates

 


 

ต่อไปเป็น คลิปท่าออกกำลังกายลดพุง ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ ใหม่ล่าสุด ให้เพื่อน ๆ ได้ออกกำลังกายลดพุงแบบไม่ซ้ำเดิม จะได้ไม่เบื่อ เพราะเรามีท่าออกกำลังกายลดพุงท่าใหม่ ๆ มาให้เพื่อน ๆ สามารถออกกำลังกายลดพุงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับท่าออกกำลังกายลดพุงให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ คลิปนี้ จะใช้เวลาออกกำลังกายลดพุงในแต่ละท่า 45 วินาที และจะหยุดพักหายใจ 15 วินาที เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหายใจได้ทัน และออกกำลังกายลดพุงได้อย่างต่อเนื่อง จะมีท่าออกกำลังกายลดพุงท่าไหนบ้างนั้น เราลองมาเริ่มดู แล้วทำตามไปพร้อม ๆ กัน

 

TRICEP PUSH UP FROGGERS ท่าออกกำลังกายลดพุงให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

สำหรับท่าออกกำลังกายลดพุงท่าแรกนี้ จะมีท่าคล้าย ๆ ท่าวิดพื้น จะมี สเต็ปท่าออกกำลังกายลดพุง อยู่ 3 สเต็ป ท่าออกกำลังกายลดพุงท่านี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถใช้กล้ามเนื้อหน้าท้องได้อย่างดี โดยการเกร็งหน้าท้อง หรือแขม่วพุง นอกจากจะทำให้เพื่อน ๆ สามารถใช้กล้ามเนื้อของหน้าท้องได้บ่อยขึ้นแล้ว ยังเป็นการ ออกกำลังกายต้นแขน ใช้กล้ามเนื้อต้นแขน และต้นขา ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย ท่าออกกำลังกายลดพุงท่านี้ ใช้เวลา 45 วินาที หลังจากนั้นให้เพื่อน ๆ พัก 15 วินาที แล้วไปเริ่มต่อด้วยท่าออกกำลังกายลดพุงท่าที่สองกันเลย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุงให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง SINGLE LEGGED HOPS ไดเอทให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

ท่าออกกำลังกายลดพุงท่าที่สอง ท่านี้เป็นท่าที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่สาว ๆ ใช้เวลา 45 วินาทีในการกระโดดซ้ายขวา ตามสเต็ปง่าย ๆ ดังรูป ดูเหมือนว่าง่าย ๆ แต่ก็อาจจะเหนื่อยนิดหน่อยนะ แต่ก็ไม่เป็นไร เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ ช่วยให้เราดูเซ็กซี่หน่อย ๆ เพราะท่าออกกำลังกายลดพุงท่านี้จะสามารถช่วยให้สาว ๆ มีต้นขาที่สวย และมีสุขภาพที่แข็งแรงไปอีกยาวเลยหล่ะ

 

 

 

คลิปท่าออกกำลังกายลดพุง SINGLE LEGGED HOPS ไดเอทให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง SINGLE LEGGED HOPS ไดเอทให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง JUMPING LUNGES กระโดดให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

ท่าออกกำลังกายลดพุงด้วยการนั่งสลับกระโดดซ้าย – กระโดดขวาไป ๆ มา ๆ 45 วินาที ดูเหมือนจะเป็นท่าออกกำลังกายง่าย ๆ แต่ว่าเป็นท่าที่ใช้กล้ามเนื้อของต้นขามากเลยทีเดียว อาจจะเหนื่อยนิดหน่อย แต่ก็เพื่อต้นขา และหน้าท้องที่สวยงามอย่างยืนยาว เพื่อน ๆ คงทำกันได้ใช่มั๊ยละ เพราะว่าคงไม่ยากเกินกว่าคำว่าอยากสวยหรอก จริงมั๊ย และเมื่อเพื่อน ๆ ออกกำลังกายลดพุงท่าที่ 3 เสร็จสิ้นแล้ว ก็มีเวลาพัก 15 วินาที แล้วเราก็ไปเริ่มออกกำลังกายลดพุงท่าที่ 4 กันต่อไปเลย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง JUMPING LUNGES กระโดดให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

คลิปท่าออกกำลังกายลดพุง JUMPING LUNGES กระโดดให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง ATTITUDE PULSES ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

วิธีการออกกำลังกายลดพุงด้วยท่ากระตุกต้นขาท่านี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถเกร็งกล้ามเนื้อของหน้าท้องได้อย่างดี เพราะต้องยืนขาเดียวถึง 45 วินาที วิธีการออกกำลังกายลดพุงท่านี้ก็ง่าย ๆ คือให้เพื่อน ๆ ยื่นมือ ทั้ง 2 ข้างไปไว้ด้านหน้า จากนั้นยืนตัวตรง พร้อมกับการยกขาหนึ่งข้างไปไว้ด้านหลัง แล้วก็กระตุกขาเล็กน้อยเพื่อให้ได้ใช้กล้ามเนื้อของต้นขา และหน้าท้อง เพียงเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มสะโพกก้นให้เข้ารูปขึ้น และยังทำให้เพื่อน ๆ มีหน้าท้องที่แข็งแรงผอมเพรียวลงง่าย ๆ เช่นเคย ทำเพียง 45 วินาที แล้วก็ไปเริ่ม ท่าออกกำลังกายลดพุง ท่าต่อไปกันได้เลย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง ATTITUDE PULSES ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

คลิปท่าออกกำลังกายลดพุง ATTITUDE PULSES ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย

 

DANCING DOLL ท่าออกกำลังกายลดพุงสุดสนุกช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

สำหรับ ท่าออกกำลังกายลดพุงสุดสนุก ท่านี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ ผ่อนคลาย ไม่ตรึงเครียดไปกับการออกกำลังกายแบบท่าอื่น ๆ เพราะเป็นการเต้นแล้วยกมือซ้ายขวา ใน 45 วินาที ซึ่งอาจจะไม่พอด้วยซ้ำสำหรับหลาย ๆ คน ดังนั้น ใครที่กำลังสนุก สามารถเพิ่มเวลาออกกำลังกายลดพุงกับท่า DANCING DOLL ต่อกันได้ และเมื่อเหนื่อยแล้วก็ให้พัก 15 วินาที เช่นเคย เมื่อพักเสร็จแล้วก็ไปเริ่มต้นท่าออกกำลังกายท่าต่อไปกันได้เลย

 

DANCING DOLL ท่าออกกำลังกายลดพุงสุดสนุกช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

DANCING DOLL ท่าออกกำลังกายลดพุงสุดสนุกช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

DANCING DOLL คลิปท่าออกกำลังกายลดพุงสุดสนุกช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง SIDE PLANK CRUNCHES ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

สำหรับ ท่าออกกำลังกายลดพุง SIDE PLANK CRUNCHES เป็นท่าออกกำลังกายลดพุงที่เพื่อน ๆ ไม่ต้องขยับตัวมาก เพียงแค่นอนตะเคงข้างลง แล้วยกสะโพกขึ้นลงเพื่อช่วย ออกกำลังกายเสริมสะโพกก้น ให้เข้ารูป และเพิ่มกล้ามเนื้อของหน้าท้องไปพร้อม ๆ กัน จะช่วยให้เพื่อน ๆ เผาผลาญไขมันไปเป็นกล้ามเนื้อได้ง่าย ๆ ใช้เวลาออกกำลังกายกับท่าลดพุงท่านี้เพียง 45 วินาทีเท่านั้น หลังจากนั้น ก็พัก 15 วินาทีเช่นเคย แล้วก็ไปออกกำลังกายลดพุงกับท่าสุดท้ายกันได้เลยจร้า

 

ท่าออกกำลังกายลดพุง SIDE PLANK CRUNCHES ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

คลิปท่าออกกำลังกายลดพุง SIDE PLANK CRUNCHES ให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย

 

ท่าออกกำลังกายลดพุงท่าสุดท้าย QUICK FEET ช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

สำหรับ ท่าออกกำลังกายลดพุงท่าสุดท้าย เป็นการออกกำลังกายโดยการสั่นกล้ามเนื้อ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เผาผลาญไขมันส่วนเกิน และเป็นท่าสุดท้ายที่ไม่ต้องใช้แรงมากมาย เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อก่อนการพักผ่อน หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้รับประโยชน์จากคลิปออกกำลังกายลดพุงใหม่ล่าสุดกันในวันนี้ สำหรับใครที่มองรูปแล้วไม่เข้าใจ ให้เลื่อนลงไปดูคลิปออกกำลังกายลดพุง ช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ ประกอบด้านล่างนี้ได้เลยจร้า ^^

 

ท่าออกกําลังกายลดพุง

 

ออกกําลังกายลดพุง

 

คลิปท่าออกกำลังกายลดพุง ช่วยให้หุ่นผอมเพรียวลงง่าย ๆ

 

ขอบคุณคลิปท่าออกกำลังกายลดพุงจากคุณ blogilates สมาชิกยูทูปดอทคอม

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

0905266888
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
4 คน พอใจร้านนี้ 100%
(ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
13 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
ความคิดเห็นของผู้ซื้อสินค้า
ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด
ใส่ใจบริการ
5.0
ติดต่อรวดเร็ว
5.0
ความเร็วจัดส่ง
5.0
การแพ็คสินค้า
5.0

2,590.00 บาท
6,990.00 บาท
 • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก